Cách săn vé máy bay Air Asia giá rẻ hấp dẫn!

air-asia-booking-tipsHiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc săn vé máy bay giá rẻ Air Asia đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể săn vé giá rẻ vào các dịp khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Úc. Các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn săn được vé máy bay Air Asia giá rẻ và không mất nhiều thời gian, và đặc biệt hơn bạn sẽ có chuyến du lịch hấp dẫn với chất lượng chuyến bay vẫn được đảm bảo.

  1. 1.    Tạo tài khỏan trên trang air asia để nhận thông tin khuyến mãi

Để săn vé máy bay Air Asia giá rẻ bạn nên đăng ký thành viên để nhận được các chương trình khuyến mãi và các thông tin giảm giá.

  1. 2.    Xác định kỹ lịch bay và đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng

Sauk hi nhận được thông tin từ hãng hàng không Air Asia, bạn cần phải xác định thời điểm mua vé và điểm đến vì số lượng vé trong đợt khuyến mãi chỉ có hạn.Vì vé giá rẻ của đợt khuyến mãi không đổi được hoặc trả lại nên bạn nên chắc chắn thời điểm đi để tránh lãng phí. Và điều quan trọng bạn nên chắc chắn rằng xin được visa đi du lịch vì một số nước yêu cầu phải có visa.

  1. 3.    Có thẻ thanh tóan online

Vé máy bay giá rẻ Air Asia thường chỉ được bán online và thanh tóan trực tiếp nên bạn cần có thẻ thanh tóan và kiểm tra kỹ tài khỏan trong thẻ là điều cần thiết.

  1. 4.    Nắm rõ các bước đặt lệnh mua

Để săn vé máy bay giá rẻ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân, số thẻ thanh tóan,..Có nhiều khách hàng thường lo sợ với hình thức thanh tóan online, nếu bạn lo ngại thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center của avia.vn để được hướng dẫn chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Bạn hãy thử thực hiện các bước trên để tìm cho mình vé máy bay giá rẻ Air Asia nhé. Chúc bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ và có một chuyến du lịch thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>