Air Asia “giá rẻ” khó chối từ

MalaysiaHiện nay, hãng hàng không Air Asia đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào dịp cuối năm 2013 với giá vé máy bay Air Asia rẻ bất ngờ cho các chuyến bay đến Malaysia và Thái Lan. Thời gian bay cho chương trình này kéo dài từ 1/12/2013 đến 30/4/2014. Các chuyến bay này sẽ xuất phát từ 2 sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội) và Tân Sơn Nhất ( TP.HCM).

Đường bay                             Giá vé

Hà Nội – Malaysia               71 USD

Hà Nội – Thái Lan                62 USD

TP.HCM – Malaysia            58 USD

TP.HCM – Thái Lan             52 USD

Malaysia và Thái Lan được đánh giá là hai điểm du lịch nổi tiếng Châu Á thu hút lượng du khách khá đông đến tham quan mỗi năm. Đến với Malaysia và Thái Lan, bạn sẽ có dịp tận mắt chứng kiến những công trình kiến trúc hiện đại và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn không thể bỏ qua việc mua sắm khi đi du lịch bởi những nơi này đều được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”.

Nếu bạn quan tâm đến chuyến đi này, hãy lên kế hoạch kể từ bây giờ và nhanh tay đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ tại AVIA.vn. Chúng tôi luôn cập nhật vé máy bay Air Asia giá rẻ của các hãng hàng không để bạn có sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm được một phần chi phí. Chỉ cần đặt vé tại AVIA.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ ưu đãi và tiết kiệm được 70% chi phí khi đặt phòng khách sạn. Vé máy bay Air Asia giá rẻ đang trong tầm tay bạn, hãy nhanh tay đặt vé vì số lượng ghế ngồi sẽ có hạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc trong quá trình đặt vé, hãy liên hệ với chúng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể hướng dẫn bạn chi tiết và làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>