Đến Rome – thị thành phía vẻ đẹp vĩnh hằng


Du lịch đến Rome – thị thành nơi vẻ đẹp vĩnh hằng

Cùng với lịch sử trải dài hơn 2500 năm, Rome là một vô những thành phố quan trọng phía nền văn hóa châu Âu. Suốt một thời gian dài, thành phố này là địa điểm quyền lực nắm giữ châu Âu vì nó là thủ đô của Vương quốc La Mã, Cộng hòa La Mã và Đế chế La Mã.

Lịch sử lâu dài của Rome đã làm cho nó trở thành của quy tụ hàng loạt công trình kiến trúc cổ xưa và độc đáo nhất hành tinh. Đến Rome, bạn có thể đi du lịch Quảng trường La Mã, Viện bảo tàng Vatican, mái vòm Pathenon, đài vòng Colosseum – những công trình kiến trúc đã tồn tại qua bao nhiêu thế kỷ.

Bên cạnh đó, Rome còn là một vào những kinh đô thời trang bầu trời, của đem đậm dấu ấn cuộc sống và văn hóa phương Tây. Chính bởi thế, năm 2007, thị thành này trở thành địa điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất ở Ý, đứng thứ ba trên toàn liên minh Châu Âu và đứng thứ 11 trên toàn bầu trời.
Vậy, làm thế nào để có thể đến thăm thành phố thích thú này?

Vé máy bay giá rẻ đi Rome

Rất dễ dàng, ngay bây giờ bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website www.avia.vn để có vé giá rẻ đi Rome. Là website từ hàng loạt hàng không trên thế giới, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn đặt được mức giá hợp, đặc biệt là với sự thuận lợi, thoải mái và an toàn tối đa.
Của Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được chọn tuyến đường bay đến Rome nơi Etihad Airways với giá từ 19.600.000đ, hoặc bay thông qua Vé máy bay Vietnam Airlines (liên kết với Air France) với giá nơi 19.800.000đ.

Phía Hà Nội, chúng tôi yêu cầu bạn chọn Qatar Airways cho đường bay với mình với mức giá phía 20.000.000đ (vé khứ hồi).

Để bắt trước nhất kỳ nghỉ tuyệt vời với mình, ngay khi có thể bây giờ, giúp đỡ cần truy cập vô hệ thống từ chúng tôi, bạn sẽ có ngay lập tức vé giá rẻ cho mình.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lựa tối ưu cùng dat ve may bay, ve may bay Jetstar, Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ phía bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>