Đi du lịch Bangkok cùng vé giá rẻ!

Bangkok chắc chắn là nơi đến rất hấp dẫn và bởi vậy mà hút khách vô số khách khám phá du lịch. Điều này dẫn đến một hệ quả là tình hình trật tự và quản lý du lịch ở đây càng ngày càng phức tạp. Tham quan ở một đất nước lạ lẫm, dù là đất nước khá quen thuộc với chúng ta đi nữa, cũng cần sự sửa soạn kỹ càng và một vài “bí kíp” nho nhỏ để đề phòng mọi trường thích hợp bất trắc bạn này nhé!

Vấn đề an toàn cho sinh mạng đừng ngại là ưu tiên hàng thứ nhất từ bạn. Do đó, bạn nên luôn mang theo hộ chiếu bên người và giữ gìn nó cẩn thận. Ghi sẵn chú dế Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cũng là điều cần thiết để có chỉ dẫn khi có nguy kịch về pháp lý hay khi bạn cần sự bảo vệ từ pháp luật. Trước khi xuất phát, bạn cũng nên gần một ít thuốc men đưa theo và đừng ngại lưu ý chọn những cửa hàng lớn, vệ sinh sạch sẽ khi ăn uống, hạn chế tối đa việc sử dụng thức ăn không nhận biết nguồn gốc. Và đương nhiên, đừng ngại tham quan theo nhóm, đi theo tour và gắng tránh đi một mình để có giúp khi cần kíp.

Vì book sắm là một vô những lý do khiến Bangkok rất được lòng du khách, cho nên bạn cần nhớ vài điều sau: Một, đổi tiền Việt Nam sang USD để tránh bị mất giá và thuận tiện khi tìm sắm. Hai, sử dụng tiền USD đổi một ít sang tiền Thái Lan để dùng khi nên làm. đổi lại, sử dụng đến đâu thì đổi đến đâu vì nếu thừa tiền Thái Lan, khi bù lại sang đồng USD thì sẽ mất giá đi một ít. Ba, khi đi tìm sắm, trừ các cửa hàng và siêu thị có niêm yết giá sẵn, và đặc biệt là vô các khu chợ ở Bangkok, bạn không ngại trả giá bằng ½ mức giá mà người bán đưa ra để tránh bị đặt hớ giá.

Khi di chuyển, đặc biệt là di chuyển bằng xe tuk tuk, bạn cần thỏa thuận chắc chắn với lái xe nhìn đến và giá cả trước. Đây là cách chỉ bạn không bị các tài xế lừa vô các cửa hàng mua sắm để ăn chia hoa hồng. Đặc biệt, nếu cần di chuyển vào ban đêm thì chọn taxi hay các phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn.
Cuối cùng, cung điện hoàng gia Thái Lan và một số chùa chiền nổi danh là những nhìn để đi du lịch không thể thiếu vào trong chuyến du lịch Bangkok của bạn. Do đó, trước khi xuất hành một ngày khám phá với mình, bạn nên săn hiểu kỹ quy định từ nhìn đến để chọn lọc trang phục cho thích hợp.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng mua vé máy bay, vé máy bay Jetstar, vé máy bay Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>