Đi du lịch Singapore cùng với vé máy bay Vietjet!


Nhận quà mỗi ngày khi bay cùng Vietjet Air

Nhằm hướng tới sự kiện khai trương chuyến bay vừa mới Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, hãng máy bay VietJet Air đang tỏ ra hết sức hào phóng với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình.

Theo đó, vào trong vòng 01 tháng (từ 23/05 – 23/06/2014), khi bay cùng VietJet Air trên các chuyến bay tuyến Tp.Hồ Chí Minh – Singapore và ngược lại, hành khách sẽ có thể diễn xuất chương trình rút thăm trúng ttận hưởng để nhận quà nơi hãng.

Cụ thể, trên tuyến bay, tiếp viên từ hãng sẽ tiến hành rút thăm may mắn phóng tác theo số ghế ngồi phía hành khách. khách hàng nào có số ghế trùng với số ghế in trên thăm may mắn sẽ được nhận quà trực tiếp phía VietJet Air. Quà tặng đã và đang là vé máy bay và các sản phẩm quà lưu niệm được cung cấp trên máy bay nơi hãng.

Thông qua hàng loạt chương trình khuyến mãi và khuyến mãi khác, VietJet Air đang dần tự tin kchắc chắcg định chỗ xếp và vị trí với mình vào lòng hành khách. Tin chắc rằng, vào trong tương lai, hãng hàng không sẽ còn tiến xa.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng dat ve may bay, ve may bay Jetstar, ve may bay Vietjet cho mọi chuyến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>