Du lịch hè cuốn hút cùng với Air Asia

Du lịch hè gay cấn cùng với Air Asia

nổi tiếng là xứ sở chùa vàng với lối kiến trúc độc đáo và tuyệt đẹp, Bangkok đã trở thành một trong bom tấn những viên ngọc quý phía Đông Nam Á và luôn thu hút lượng khách của khắp nơi trên hành tinh đến tham quan mỗi năm. Khi du lịch đến Bangkok, có hàng loạt xem tham quan hấp dẫn mà khách du lịch không thể bỏ qua.


Chùa Arun

được đặt theo tên thần Arun, ngôi chùa này luôn có sức ảnh tận hưởng cương quyết phía nền văn hóa Khmer với lối kiến trúc hình tháp trong cùng nổi bật. Tòa tháp luôn hút khách mọi ánh lướt từ du khách khi hoàng hôn buông xuống với những ánh đèn tràn trề màu sắc sáng rực lên cả một vùng trời.

Công viên Dusit

Với cái tên Hoàng gia mới, công viên này hàng loạt xây dựng vô năm 1868 dưới thời vua Rama V khi ông nghía thấy hàng loạt công viên trong phim những kỳ nghỉ đến Châu Âu. hàng loạt trang trí những hàng cây xanh hai đầu đường, công viên đã thu hút lượng khách với những cảnh đẹp xung quanh và bầu không khí trong phim lành, thoải mái.

Đền Wat Pho

lừng danh là ngôi đền lớn nhất và lâu đời nhất ở Bangkok, ngôi đền này luôn thu hút khách du lịch với tượng Phật nằm dài nhất Thái Lan. Khi đến nơi này, du khách có thể chiêm ngưỡng lối kiến trúc vào cùng với độc đáo và được mở rộng tầm mắt với đất nước nức tiếng về đền chùa.

Ngoài ra, khách du lịch còn được tham quan được địa điểm nức tiếng cũng không kém phần cuốn hút như hoàng cung và chùa Phật Ngọc, phế tích Ayuthaya, chợ nổi Damnoen Saduak,…
Vé máy bay giá rẻ Air Asia máy bay
nếu như bạn có kế hoạch cho chuyến đi đến Bangkok trong phim thời gian tới thì hãy nhanh nhanh săn vé máy bay đi Bangkok tại avia.vn. chỉ bằng những cú click chuột đơn giản, bạn sẽ có ngay vé giá rẻ và có những trải nghiệm thú vị cho chuyến đi thông qua Air Asia.
phía bên dưới là thông báo tuyến đường bay nơi Air Asia đến Bangkok trong phim thời gian tới.
tuyến đường bay: TP.HCM – Bangkok
Thời gian bay: 1h30m
nhìn dừng: đường bay thẳng
Giá vé: 1.550.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>