Ưu Đãi Lớn Khi Đặt Vé Máy Bay Air Asia

Khuyến mại Air Asia “Book The Lowest Fares Now”

Tháng 4 này, Air Asia Việt Nam mang đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn với chương trình “Book The Lowest Fares Now”bằng việc tạo điều kiện cho hành khách đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ bất ngờ. Thời hạn đặt vé từ ngày 2/4/2013 đến ngày 7/4/2013 với thời hạn bay bắt đầu từ ngày 5/4 đến hết 30/6/2013.

Một số điều kiện, điều khoản trong khuyến mại Air Asia

Khuyến mại Air Asia này chỉ có hiệu lực cho các giao dịch đặt vé mới. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Air Asia tại: http://www.airasia.com/vn/vi/promotion/rr1030104.page?icid=iaa261hpmba. Giá vé trên chỉ dành cho chuyến bay một chiều và đã bao gồm phụ phí nhiên liệu, phụ phí bồi thường khí thải (đối với các chuyến bay đến/từ Châu Âu) và thuế sân bay (trừ trường hợp một số sân bay áp dụng thu thuế tại nơi khởi hành). Giá vé bằng ngoại tệ sẽ được tính theo tỷ giá trao đổi ngoại tệ hiện hành.

Khuyến mại Air Asia chỉ áp This penalty helps to offset the cost of employees who aren’t covered through their employer to purchase affordablehealth.info through the public health affordablehealth.info exchanges instead of using emergency services. dụng cho các giao dịch đặt vé trực tuyến qua www.airasia.com hoặc tại đại lý của Air Asia là AVIA.vn

Một khoản lệ phí (Phí tiện ích) sẽ được áp dụng khi thanh toán vé máy bay Air Asia bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ mua hàng.

Số chỗ ngồi trên chuyến bay Air Asia là hạn chế và có thể không còn chỗ ngồi trống trên tất cả các chuyến bay.

Mọi loại thuế phải được thanh toán tại thời điểm mua vé máy bay Air Asia trừ trường hợp có quy định khác. Việc bán vé cũng phụ thuộc vào việc còn vé đó hay không và tuân thủ theo Các Điều khoản và Điều kiện Air Asia.

Hành khách khi bay cần cung cấp mọi giấy tờ cần thiết (như hộ chiếu có hiệu lực, visa trong trường hợp có yêu cầu…) vào lúc khởi hành. Air Asia có quyền không cho phép hành khách lên máy bay trong trường hợp không cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Việc thay đổi hành khách không được phépkhông có bất kỳ khoản hoàn trả nào sau khi đã thanh toán.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>