Vé máy bay đi Bắc Kinh

trung-quoc-van-ly-tuong-thanhKhám phá Vạn Lý Trường Thành cùng Air Asia

Trung Quốc,đất nước có hơn 5000 năm lịch sử với muôn ngàn cảnh thiên nhiên hấp dẫn và nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian. Khi đến Trung Quốc, du khách sẽ có cơ hội tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt không thể bỏ qua Vạn Lý Trường Thành – kì quan thế giới cổ đại như một con rồng trải dài từ đông sang tây, băng qua sa mạc, những cánh đồng cỏ bất tận và núi non hùng vĩ.  Có thể nói rằng kì quan này như một minh chứng về lịch sử, văn hóa và sư phát triển trong suốt mấy ngàn năm lịch sử của Trung Quốc.

Khi khám phá Vạn Lý Trường Thành, du khách sẽ được tham quan đèo Gia Dục Quan nằm sừng sững trên sa mạc Gôbi, đây là điểm dừng chân cho du khách trong chuyến hành trình Tơ Lụa. Kế đến là tháp “quả phụ”, chuyện kể rằng khi xây dựng Hòang Nha Quan, nhiều binh sĩ đã thiệt mạng và vợ con của họ đã cùng nhau xây tháp để tưởng nhớ phu quân. Ngòai ra, du khách cũng không nên bỏ lỡ đọan thành nổi tiếng của Vạn lý trường thành gọi là Hòang Hoa Thành ( pháo đài hoa vàng). Nơi đây nổi tiếng với những bông hoa vàng nở rộ vào mùa hè hằng năm và có thể chiêm ngưỡng đọan thành này ở cả hai bờ hồ.

van-li-tuong-thanh

Vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Bắc Kinh

Hiện nay, hãng hàng không Air Asia đang bán vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ. Bạn có thể đặt vé máy bay Air Asia tại AVIA.vn. Trên trang AVIA.vn, chúng tôi không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là thông tin chuyến bay của Air Asia đến Bắc Kinh trong thời gian tới.

Đường bay: TP.HCM – Bắc Kinh

Thời gian: 10h23m

Quá cảnh tại: Kuala Lumpur

Giá vé: 9.200.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>