Vé máy bay đi Sydney

SydneyDu lịch Sydney hấp dẫn với Air Asia

Sydney – thủ đô của New South Wales đã nổi tiếng với tên gọi “xứ sở chuột túi”. Được bình chọn là điểm hấp dẫn nhất nứơc Úc, Sydney đã thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế đến tham quan mỗi năm. Có thể nói rằng Sydney là nơi giao thoa nền văn hóa đa dạng giữa phương Đông và phương Tây.

Khi du lịch Sydney, du khách sẽ có cơ hội tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều điểm du lịch hấp dẫn như nhà hát Opera, công viên quốc gia vịnh Sydney,  bãi biển Bondi, biển Manly, biển Coogee, biển Palm,…Hơn thế, du khách sẽ có thể  khám phá Blue Mountains được xếp hạng di sản thế giới và tiến tới thung lung Hunter với nhiều rượu nho.  Và đặc biệt hơn, du khách sẽ có dịp tham gia lễ hội Mardi Gras được tổ chức hằng năm.

Sydney có khí hậu ôn hòa với 4 mùa rõ rệt, không quá nóng cũng không quá lạnh vì thế rất thuận lợi cho bạn có thể du lịch bất cứ thời điểm nào trong năm.

ve-may-bay-di-Sydney

Mua vé máy bay đi Sydney của Airasia

Vé máy bay đi Sydney của Air Asia

Hiện nay, hãng hàng không Air Asia đang bán vé máy bay đi Sydney giá rẻ hấp dẫn trong khỏang từ 10.600.000đ. Nếu bạn hứng thú với chuyến du lịch này thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay Air Asia đi Sydney tại AVIA.vn. Tại AVIA.vn, chúng tôi đảm bảo giá vé máy bay Air Asia luôn cạnh tranh nhất. Với tuyến đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Sydney, chuyến bay sẽ kéo dài 14h35m và sẽ quá cảnh tại Kuala Lumpur. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Sydney để có giá vé ưu đãi vì số lượng vé giá rẻ có hạn và giá vé sẽ tăng đáng kể cho đến gần ngày khởi hành. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website: AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center để đựơc hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>