Vé máy bay giá rẻ cho dịp Quốc Khánh 2/9

Tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 95 chuyến bay một chiều, tương ứng gần 7.800 ghế trên 7 đường bay trục và du lịch nội địa có nhu cầu cao, nâng tổng tải các đường bay được tăng chuyến trong giai đoạn này lên khoảng 78.000 ghế, tăng 11% so với thường lệ. Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay từ Hà Nội đi Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

ve may bay gia re

Cũng dịp này, hãng hàng không Vietjet cũng công bố dành tặng hơn 400,000 vé máy bay với giá hấp dẫn từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h và từ 99.000 đồng cho thời gian còn lại trong ngày. Chương trình áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước từ 1/9 cho đến 31/12/2015 và các đường bay quốc tế đến Seoul, Yangon (Myanmar), Bangkok, Singapore, Đài Bắc từ 1/9/2015 đến 31/3/2016.

Không ngoại lệ, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu”, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt giảm trên 70%, chỉ từ 70 nghìn đồng/chặng và dành tặng 70 cặp vé khứ hồi nội địa cho những hành khách sinh năm 1945.

Theo đó, mức giá từ 70 nghìn đồng/chặng được mở trên 9 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Tuy Hòa, giữa Hà Nội – Đà Nẵng và Hà Nội – Băng Cốc (Thái Lan), Hồng Kông.

Đây là một trong những đợt bán vé siêu rẻ “khủng” do Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam thực hiện, mang đến cơ hội đi lại tiết kiệm chi phí cho cộng đồng. Đặc biệt, 70 hành khách sinh năm 1945 sẽ có cơ hội bay miễn phí cùng người thân nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Trên 12 đường bay nội địa và quốc tế khác, Jetstar Pacific giảm trên 70% giá vé với mức thấp nhất giao động từ 110 nghìn – 149 nghìn đồng/chặng tùy theo đường bay.

Vé do hệ thống tự động phân phối. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành cụ thể áp dụng cho từng đường bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>