Vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải

Thuong-HaiDu ngoạn Thượng Hải cùng Air Asia giá rẻ

Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung Quốc và là trung tâm tài chính lớn thứ 3 trên thế giới sau New York và London. Đây là một thành phố lộng lẫy và hiện đại với trăm nghìn ánh đèn sặc sỡ về đêm. Thượng Hải còn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử hấp dẫn như bến Thượng Hải, chùa Phật Ngọc, miếu Thành Hoàng, Tân Thiên Địa, Dự Viên, Phố Đông, cầu Nam Phố, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông,..và còn nhiều điểm tham quan thú vị khác.

Bên cạnh tham quan du lịch, bạn cũng nên bỏ qua cơ hội khám phá nhiều món ăn hấp dẫn tại Thượng Hải như trà trứng, bánh bao hấp, cua hồ Dương Trừng, vi cá Thượng Hải ( đây là món ăn được liệt kê vào danh sách “sơn hào hải vị” nổi tiếng khắp Trung Hoa và trên toàn thế giới.

bay-den-Thuong-Hai

Thời tiết ở Thượng Hải rất mát mẻ, se se lạnh rất dễ chịu. Du khách có thể du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè vào mùa thu vì đây là thời điểm đẹp nhất cho các chuyến du lịch.

Vé máy bay đi Thượng Hải của Air Asia

Với tư cách là đại lý bán vé máy bay đi Thượng Hải của hãng hàng không Air Asia cũng như các hãng hàng không uy tín, chất lượng trong và ngoài nước, AVIA.vn luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải của các hãng hàng không cũng như các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác. Đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ vì giá vé sẽ tăng đáng kể cho đến ngày gần khởi hành. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Thượng Hải của Air Asia tại AVIA.vn. Dưới đây là thông tin chuyến bay Air Asia trong thời gian tới.

Đường bay: TP. HCM (Tân Sơn Nhất) – Thượng Hải (Pu Dong)

Dừng tại: Kuala Lumpur

Thời gian bay: 13h

Giá vé: 8.760.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>