Air Asia – Giá Rẻ Nhưng Vẫn Chất Lượng

Chương trình Asia Insure của Air Asia

Là một trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín nhất nhì khu vực, Air Asia đang ngày càng củng cố hệ thống làm việc của mình. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn, thoải mái với giá mềm nhất, Air Asia đã và đang tiếp tục triển khai chương trình Air Asia Insure.

Air Asia Insure là chương trình bảo hiểm du lịch dành cho những hành khách sử dụng dịch vụ hàng không của hãng này. Đây là kết quả từ sự hợp tác lâu dài giữa Công ty TNHH Bảo hiểm ACE và hãng hàng không Air Asia.

air-asia

Các gói bảo hiẻm của Air Asia Insure

Chương trình được thiết kế đa dạng với nhiều gói bảo hiểm khác nhau, từ bảo hiểm du lịch một chiều đến bảo hiểm du lịch khứ hồi. Chương trình cũng cam kết việc giảm thiểu rủi ro và thiệt hại cho khách hàng trên nhiều sự cố. Ví dụ như hủy bỏ chuyến đi, rút ngắn chuyến bay, lỡ nối chuyến; hoặc tai nạn cá nhân, chi phí y tế, v.v… Với mức bồi thường có thể lên đến 37.500 USD, Air Asia Insure rõ ràng là gói bảo hiểm hấp dẫn dành cho những hành khách biết nhìn xa trông rộng.

Chỉ với 5.40USD cho gói bảo hiểm du lịch khứ hồi và 2.40USD cho gói bảo hiểm du lịch một chiều, hành khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay Air Asia của mình mà không lo ngại những thiệt hại về tài sản lẫn sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>