Air Asia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới!

Air-AsiaAir Asia đã tiếp tục thống trị ngành công nghiệp hàng không với tên gọi “hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới” tại World Travel Awards danh tiếng nhất năm 2013 ở Doha, Qatar.

World Travel Awards được xem như là giải Oscars đối với ngành công nghiệp du lịch khi công nhận các công ty, tổ chức và thương hiệu đã có sự phát triển mạnh mẽ trong ngành hàng không. Air Asia đã chiến thắng trong hạng mục “hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới” với số phiếu bầu cao nhất từ các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới và hãng hàng không Air Asia đã vượt qua các ứng cử viên khác trong cùng hạng mục như Air Arabia, Air Berlin, easyJet, JetBlue Airways, Precision Air và Southwest Airlines.

Tony Fernandes, giám đốc điều hành của Air Asia cho biết: “Sự công nhận này là một minh chứng cho việc xây dựng thương hiệu của chúng tôi. Từ một công ty mới thành lập ở Malaysia, bây giờ Air Asia đã trở thành thương hiệu quốc tế với du lịch giá rẻ. Chiến thắng này là chiến thắng đầu tiên của chúng tôi tại World Travel Awards và chúng tôi muốn cám ơn tất cả mọi người đã bầu chọn cho Air Asia. Mỗi lá phiếu bầu đều thể hiện niềm tin rằng không chỉ có hành khách của Air Asia, mà còn các chuyên gia du lịch đều nhìn thấy giá trị về thương hiệu của chúng tôi.”

“Giải thường này đánh dấu một cột mốc quan trong đối với chúng tôi khi gần đến lễ kỉ niệm lần thứ 12 từ khi thành lập Air Asia. Air Asia lúc đầu thành lập chỉ họat động với 2 chiếc máy bay và 250 nhân viên và bây giờ đã phát triển đến 147 chiếc máy bay và 12.000 nhân viên từ khắp các nước trên thế giới. Chúng tôu rất tự hào khi có thể thực hiện giấc mơ bay cao của mọi người.” Fernandes nói thêm.

Air Aisa đã được vinh danh là “hãng hàng không giá rẻ tốt nhất” bởi Skytrax trong 5 năm liên tiếp từ năm 2009 đến 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>