Cơ hội du lịch giá rẻ trong tháng 9 cùng Air Aisa

Với Air Asia, dường như ưu tiên hàng đầu luôn là việc đem đến cho khách hàng cơ hội mua được vé máy bay với giá thấp nhất nhưng lại được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Mới đây, hãng hàng không này đã tung ra một chương trình khuyến mãi cho phép khách hàng du lịch với vé máy bay giá rẻ bất ngờ.

Cụ thể hơn, nếu đặt vé trong khoảng thời gian từ 05/08 – 19/08-2013 và sử dụng chuyến bay trong khoảng từ 01/09 – 30/09/2013, du khách sẽ được giảm đến 50% giá vé để bay đến các sân bay nằm trong chương trình khuyến mãi này.

ve-may-bay-air-asia

Đối với những hành khách đến từ Việt Nam, giá vé thông thường để bay từ sân bay quốc tế Don Mueang (Bangkok) đến Hà Nội là 2,640 THB (tương đương 1,780,000đ), và đến TP.Hồ Chí Minh là 2,350 THB (tương đương 1,600,000đ). Tuy nhiên, theo chương trình khuyến mãi này, giá vé đến cả Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh chỉ còn 1,790 THB (tương đương 1,220,000đ).

Ngoài ra, nằm trong chương trình này, Air Asia còn giảm giá cho các chuyến bay từ sân bay quốc tế Don Mueang (Bangkok) đến sân bay Kolkata (Ấn Độ), sân bay Phnom Penh (Campuchia), sân bay Mandalay và Yangon (Malaysia), sân bay Singapore…

Với mức giá hấp dẫn như trên, Air Asia đang là lựa chọn hàng đầu cho những khách du lịch bình dân đang săn tìm vé máy bay giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>