Khám phá 2014 đầy bất ngờ cùng Air Asia!

Air-Asia-Happy-New-YearĐược mệnh danh “ hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”, Air Asia luôn tạo sự tin cậy và làm cho khách hàng hài lòng nhất trong suốt hành trình bay. Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng và nhân dịp năm mới, hiện nay, hãng hàng không Air Asia đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn với giá rẻ bất ngờ. Thời hạn bay cho đợt khuyến mãi này kéo dài từ 6/1/2014 đến ngày 31/3/2014. Dưới đây là thông tin các chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không Air Asia bay đến nhiều các thành phố lớn trong thời gian tới.

Đường bay Giá vé
Hà Nội – Perth USD 189
Hà Nội – Bờ Biển Vàng USD 199
Hồ Chí Minh – Bờ Biển Vàng USD 179
Hồ Chí Minh – Melbourne USD 189
Hồ Chí Minh – Sydney USD 179
Hồ Chí Minh – Adelaide USD 189
Hồ Chí Minh – Perth USD 179
Hồ Chí Minh – Thượng Hải USD 189
Hồ Chí Minh – Nagoya – Chubu USD 149
Hồ Chí Minh – Phủ Sơn USD 169

Vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Hãy nhanh tay mua Air Asia để có giá rẻ  hấp dẫn cùng chuyến đi vô cùng thú vị. Bạn có thể mua vé tại các đại lý bán vé của hãng hàng không Air Asia hoặc có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại avia.vn – một trong những trang web online hàng đầu về đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Vì số lượng vé máy bay giá rẻ có hạn nên bạn hãy nhanh chóng đặt vé ngay từ bây giờ. Tại AVIA.vn, chúng tôi luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế để hành khách có sự lựa chọn tốt nhất và cảm thấy hài lòng nhất trong suốt hành trình bay. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tìm khách sạn tốt và có thể giảm giá đến 70%, giới thiệu các tour du lịch rẻ và cung cấp các khuyến mại đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>