Dịch Vụ Red Carpet Của Air Aisa

Dịch vụ Red Carpet của Air Asia dành cho các chuyến bay khởi hành từ Kuala Lumpur, Kuching, Kota Kinabalu, Penang, Johor Bahru, Singapore, Bali và Jakarta. Dịch vụ này chỉ có trên tất cả các chuyến bay AK, FD, QZ, PQ và D7.

Các ưu đãi hấp dẫn từ Air Asia

Mua dịch vụ Red Carpet cho các chuyến bay kể trên khi đặt vé máy bay Air Asia, hành khách sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

–          Quầy check-in miễn phí riêng (vui lòng tham khảo website Air Asia tại http://www.airasia.com/vn/en/at-the-airport/red-carpet.page? để biết vị trí quầy check-in cho từng địa điểm bay)

–          Được vào ngồi phòng chờ (Tối đa 2 tiếng) (Lưu ý: Thức ăn và/hoặc đồ uống có sẵn tại phòng chờ có thể khác nhau theo từng sân bay)

–          Thủ tục xuất cảnh nhanh chóng

–          Dịch vụ xe đẩy trẻ em (Phụ thuộc vào khoảng cách của bãi đỗ máy bay)

–          Check-in, dán thẻ hành lý và lên máy bay nhanh chóng

–          Ưu tiên nhận hành lý nhanh khi tới nơi

Một số điều kiện, điều khoản và phí Dịch vụ Air Aisa

Bạn có thể đặt dịch vụ Red Carpet trong phần “Quản lý Đặt vé” của Air Asia Việt Nam (chậm nhất là  4 tiếng trước Giờ khởi hành chuyến bay theo lịch trình).

Hành khách khi đặt dịch vụ Red Carpet lúc mua vé máy bay Air Asia ( dù là việc đặt vé mới hay gần đây) đều phải trả lệ phí tương ứng. (tùy thuộc vào địa điểm khởi hành)

Trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên phải thanh toán mức phí như người lớn.

Dịch vụ Red Carpet không được chuyển nhượng cho người khác, không được chuyển đổi sang đường bay khác và không được hoàn phí. Nếu chuyến bay Air Asia của bạn bị hủy hoặc chấm dứt, bạn được lựa chọn hoàn lại đầy đủ chi phí đã thanh toán cho dịch vụ Red Carpet hoặc chuyển dịch vụ sang chuyến bay sau mà bạn có thể bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>